Trending

Thursday Sep 28, 2023

The Sports Media: All Gossip, No Analysis

Nó tiếp tục làm tôi bối rối rằng trong thời đại thông tin gia tăng, các phương tiện truyền thông thể thao tiếp tục tràn ngập tâm trí của chúng ta, à, một sự thiếu thông tin phân tích tuyệt đối. Hiếm khi chúng tôi nhận được sự phân tích thực tế về những gì đang xảy ra trên sân. Hiếm có phương tiện truyền thông nào dạy chúng ta bất cứ điều gì về các môn thể thao mà họ đưa tin. Thay vào đó, chúng ta bị ném bom bởi những câu nói sáo rỗng và chung chung như “Anh ấy là người chiến thắng” và “Đội này không thể hoàn thành nó ở những vị trí lớn.” Không phân tích, không phân tích.

Yankees đã hoàn thành cuộc truy quét Twins vào thứ Bảy, đánh dấu lần thứ hai họ làm được như vậy trong nhiều năm. Rõ ràng là họ có số Song sinh. Họ đã có trong khoảng một thập kỷ. Nhưng điều gì có thể là lời giải thích cho điều này? Hãy hỏi các chuyên gia giả định, và họ sẽ cho bạn biết rằng Song sinh có khối tinh thần. Họ CHỈ KHÔNG THỂ đánh bại Yankees. Không đề cập đến thực tế là Yankees đã tung ra hai cánh trái rất tốt, CC Sabathia và Andy Pettitte, giúp vô hiệu hóa đội hình Twins mà những kẻ nguy hiểm nhất xảy ra là những người thuận tay trái. Không ai dám nói rằng Twins thiếu một cầu thủ xuất phát có thể được coi là có khả năng đóng cửa một đội hình tốt. Không ai trong giới truyền thông có thể thừa nhận hoặc thậm chí gợi ý rằng màn ném bóng của Yankees, cả khởi đầu và nhẹ nhõm, chỉ đơn giản là tốt hơn nhiều so với của Minnesota, hoặc của Bombers ‘ đội hình nguy hiểm và đa năng hơn rất nhiều. Không có phân tích thực tế nào được cung cấp. Thay vào đó, chúng tôi được giải thích về “khối tinh thần”.

Hãy đi lang thang đến NFL. Max Hall, tân binh nhỏ của Arizona Cardinals QB ngoài BYU, đã có trận đấu đầu tiên vào Chủ nhật này trước nhà đương kim vô địch Saints. Bằng cách nào đó, các Hồng y đã chiến thắng. Theo các phương tiện truyền thông, Max Hall là lý do. Giả sử, Hall đã vượt qua Drew Brees. Được cho là anh ta đã thắp sáng một tia lửa dưới sự Phòng thủ của Hồng y. Đừng bận tâm rằng anh ấy đã ném 168 thước, không chạm bóng, đánh chặn và hai lần lóng ngóng (một trong số đó đã được chính cầu thủ của anh ấy phục hồi may mắn vì một cú chạm bóng). Đừng lo lắng về việc anh ấy đã dẫn trước Cardinals phạm lỗi dưới 200 mét, hay hàng thủ của anh ấy đã ghi được 2 lần chạm bóng. Không, không, không, đó là Max Hall. Anh chàng nhỏ bé đã làm nên chuyện. Anh ấy muốn rằng Cardinals Defense sẽ chơi tốt. Trên thực tế, đây chính xác là lý do tại sao các Hồng y ký tên cho anh ta. Anh ta có thể chơi vị trí? Ai quan tâm,

Tennessee Titans đã thắng một trận đấu lớn vào cuối tuần này, đánh bại Cowboys ở Dallas. Vince Young lại tấn công! Mặc dù, không thực sự. Anh chàng này là đứa trẻ áp phích cho sự thành công không giải thích được. Anh ấy ném bóng không tốt chút nào. Động arsenal vs brentford tác chân và máy móc của anh ấy rất cẩu thả. Anh ấy không thể đọc phạm vi bảo hiểm. Và là một người chạy, anh ấy đôi khi nguy hiểm nhưng hầu như không năng động. Tuy nhiên, Young liên tục nhận được tín dụng cho thành công của Titans. Tôi muốn quay trở lại Tuần 2, sau khi anh ấy phải ngồi dự bị trước Steelers. Đây là một tình huống mà không ai nói về nó kể từ khi nó xảy ra. Tôi không đề cập đến việc Young phải ngồi dự bị, điều đó xảy ra với những hậu vệ giỏi nhất. Tôi đang nói về lý do tại sao anh ấy phải ngồi dự bị. Jeff Fisher, Huấn luyện viên trưởng, đã giải thích khá rõ ràng bằng cách nói, “[The Titans] cần phải ném nó để bắt kịp thì mới có cơ hội giành chiến thắng.” Uhh, tôi có thiếu thứ gì ở đây không? Không phải công việc của một tiền vệ là có thể ném bóng, trước hết và quan trọng nhất sao? Đó không phải là kỹ năng số một cần thiết để chơi vị trí sao?

Tại sao bình luận của Fisher không phất lên một lá cờ đỏ lớn cho thế giới truyền thông thể thao? Tại sao chuông báo thức không vang lên cho họ biết rằng Huấn luyện viên này biết chính xác mức độ tồi tệ của bộ tứ vệ của mình? Câu trả lời chỉ đơn giản là các thành viên của các phương tiện truyền thông không biết gì hơn. Những chuyên gia được gọi là này thực sự tin rằng khả năng ném bóng không phải là một kỹ năng cần thiết để chơi tiền vệ (nếu không họ sẽ không nghĩ Tim Tebow là một người gọi tín hiệu tầm cỡ của NFL). Thay vào đó, họ cho rằng khả năng lãnh đạo và khả năng truyền cảm hứng là những điều kiện tiên quyết duy nhất để chơi vị trí này. Đây là lý do tại sao khi một huấn luyện viên trưởng ra sân và về cơ bản nói rằng tiền vệ của anh ấy rất tệ trong việc ném bóng, không ai nghĩ kỹ về điều đó thực sự có ý nghĩa gì. Đó chỉ là câu hỏi vô lý tiếp theo, “Huấn luyện viên,

Các phương tiện truyền thông nói chung tiếp tục là những lời đồn thổi và không có phân tích. Tôi đang mong chờ những cốt truyện hấp dẫn của tuần này. Có lẽ chúng ta sẽ có được một lời giải thích hợp lý về lý do tại sao Người khổng lồ có thể thắng 2 trận liên tiếp mặc dù Tom Coughlin được cho là đã mất khả năng kiểm soát đội của mình. Và tôi có thể cảm nhận được cuộc tranh cãi đang diễn ra ở New Orleans. Các phương tiện truyền thông sắp sửa nhảy khắp nơi. Còn khoảng một tuần nữa là chúng ta có tin “Sean Payton đã mất phòng thay đồ”. “Drew Brees không quan tâm nữa.” “Các Thánh chỉ là không muốn đủ.” “Ray Finkle đang xé nát đội bóng.” Việc theo dõi các phương tiện truyền thông gần như trở nên thú vị hơn là xem các môn thể thao.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top