Trending

Friday Sep 22, 2023

Người hâm mộ thể thao kỳ lạ – Bảo vệ màn hình và hình nền cho bóng đá, bóng đá và người nổi tiếng ở dạng 3D

Gần như chắc chắn rằng bạn biết một người như tôi. Anh chàng ghét tất cả các hoạt động thể chất ở trường, anh chàng luôn về đích cuối cùng trong mọi cuộc đua. Có lẽ bạn cũng hơi giống tôi. Vì điều này, tôi lớn lên không thích mọi thứ về bóng đá và bóng đá. Không giống như những người bạn của tôi, những người biết tất cả về các cầu thủ nổi tiếng, các huấn luyện viên và tất cả các chiến thuật bóng đá. Bất chấp mọi thứ, tuổi thơ của tôi rất hạnh phúc. Rốt cuộc, may mắn thay, các hoạt động liên quan đến thể thao chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của tôi.

Mặt khác, tôi bẩm sinh đã có năng khiếu vẽ bằng bút chì rất độc đáo. Bạn bè của tôi, những người hâm mộ thể thao, đã tìm đến tôi để được giúp đỡ về các bài học nghệ thuật. Vì vậy, một vài năm, tôi bắt gặp Blender3d, một phần mềm mã nguồn mở miễn phí hỗ trợ bạn vẽ hình ảnh 3D và tạo hình ảnh động 3D. Có rất nhiều phim Blender3d trên mạng cho bạn xem.

Sau khi nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về vẽ 3D và hoạt hình 3D, một Ý TƯỞNG SÁNG TẠO đã xảy ra với tôi: Bây giờ tôi có công cụ hoàn hảo để LÀM HÒA BÌNH bằng thể thao.

Tôi bắt đầu vẽ các biểu tượng bóng đá và các đội bóng đá nổi tiếng nhất ở dạng 3D. Sau đó, tôi bắt đầu tạo các hình ảnh động đơn giản cho các logo 3D erling haaland đội hiện tại này với các chuyển động máy ảnh khác nhau và với các tình huống khác nhau. Ngoài ra, việc chuyển đổi hình ảnh 2D của những người nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao như cầu thủ và huấn luyện viên, tạo ra một thách thức đối với tôi, nhưng nó không quá tệ. Bước tiếp theo là xuất bản tác phẩm của tôi trên Youtube, tôi đã làm.

Không nhận ra điều đó, tôi đã trở thành QUẠT THỂ THAO theo cách của riêng mình.

Hai năm trước, tôi đã học cách biến hoạt ảnh 3D của mình thành bảo vệ màn hình Thể thao và Người nổi tiếng, hình nền và lịch trên máy tính để bàn ở dạng 3D. Vì vậy, đây là câu chuyện ngắn của tôi cho bạn. Hãy nhớ rằng … Đôi khi những điểm yếu nhất của chúng ta có thể dẫn chúng ta đến những kết quả tích cực.

Tôi bắt đầu trang web của riêng mình và nó đã trở thành sở thích của tôi. Julio Silva bí danh SportsCelebrity3D sinh ra ở Quần đảo Azores, Bồ Đào Nha và tốt nghiệp ngành khoa học máy tính. Một vài năm trước, anh ấy bắt đầu sử dụng Blender3d để trợ giúp trong các bản vẽ và hoạt ảnh 3D của mình. Những bộ phim đơn giản này được xuất bản trên Youtube và một số được sử dụng để làm bảo vệ màn hình 3D. Trang web của anh ấy có biểu tượng thể thao, cầu thủ và huấn luyện viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top